VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Vân Hà tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác, chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội Hội CCB xã Vân Hà, nhiệm kỳ 2022- 2027
Ngày đăng 20/05/2022 | 17:48  | Lượt xem: 266

Bao gồm: 27 tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại phong phú, đa dạng đến từ các chi hội thuộc Hội CCB, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, CLB chèo xã Vân Hà, CLB đội văn hóa văn nghệ các thôn xóm trên địa bàn xã

Xã Vân Hà tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác,

chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

Đại hội Hội CCB xã Vân Hà, nhiệm kỳ 2022- 2027

Tối 19/5/2022, tại Nhà văn hóa thôn Thiết Úng, Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vân Hà đã phối hợp với Câu lạc bộ Chèo của xã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2022), chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 27, Đại hội Hội CCB lần thứ 8, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự có đồng chí Lê Thế Chuyên - HUV - Bí thư Huyện đoàn Đông Anh; đồng chí Trần Đức Mạnh - Phó GĐ Trung tâm VHTT và thể thao Đông Anh.

Đại biểu xã có đồng chí Nguyễn Đình Chiến - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Đỗ Thị Hảo - PBT ĐU - CT UBND. Cùng các đồng chí là Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các ngành, ban, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội xã.

Đại biểu thôn có các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn trên địa bàn, các đồng chí trong cấp ủy, chi trưởng các chi hội trong thôn Thiết Úng. Đặc biệt là sự  góp mặt của gần 200 diễn viên, nghệ sỹ không chuyên đến từ các chi hội thuộc Hội CCB, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, CLB chèo xã Vân Hà, CLB đội văn hóa văn nghệ các thôn xóm cùng tham gia.

Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương đất nước, đêm văn nghệ đã diễn ra với 27 tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại phong phú, đa dạng đều được các CLB văn hóa văn nghệ xã Vân Hà đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu. Tiêu biểu như một số tiết mục: Hoa sen dâng bác, Hào khí Việt Nam, Vân Hà vang vọng trái tim, Hương sắc vùng cao, Lời hẹn hoa ban.v.v.. đã thu hút đông đảo người dân trong và ngoài xã Vân Hà đến xem, cổ vũ và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Bác đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, khích lệ động viên tinh thần cho nhân dân tiếp tục hăng say lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương Vân Hà ngày càng phát triển./.

Người đưa tin: Đỗ Phương Thúy – Đài truyền thanh xã

Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc của đêm giao lưu văn nghệ: