TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Vân Hà tổ chức chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam(02/9/1945-02/9/2024), 79 năm ngày thành lập các ngành: Nội vụ, Văn phòng, Tư pháp hộ tịch, Kế toán tài chính, Văn hóa thông tin, LĐTBXH.
Ngày đăng 29/08/2024 | 10:05  | Lượt xem: 11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam(02/9/1945-02/9/2024), 79 năm ngày thành lập các ngành: Nội vụ, Văn phòng thống kê, Tư pháp hộ tịch, Văn hóa thông tin, Lao động thương binh xã hội, Kế toán tài chính. Chiều ngày 28/8/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Vân Hà tổ chức chúc mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), 79 năm ngày thành lập 6 ngành: Nội vụ, Văn phòng thống kê, Tư pháp hộ tịch, Văn hóa thông tin, Lao động thương binh xã hội, Kế toán tài chính

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – HUV, bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đỗ Thị Hảo, PBT Đảngủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, toàn thể cán bộ cơ quan xã. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các đồng chí công chức đang thực hiện nhiệm vụ chuyên môn thuộc 6 ngành.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bí thư đã động viên anh em cán bộ công chức luôn tiếp tục rèn luyện cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao:

Làm công chức công việc cần nhanh chóng

Thấu lý, đạt tình, đúng chính sách, hợp lòng dân

Nhận đúng quy trình, trả đúng thời gian

Không tư lợi, không phiền hà, sách nhiễu”

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt 6 ngành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trong cơ quan đã quan tâm tổ chức kỷ niệm nhân ngày truyền thống của ngành.  Các chị em 6 ngành xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện bổi dưỡng kiến thức để hoàn thoành xuất sắc nhiệm vụ được giao để không phụ sự mong đợi và tạo điều kiện của tất cả các đồng chí. /.

Người viết tin: Lê Thị Hồng Hoa- CCVHXH xã

Đang online: 2000